Hãy cùng nhau phát triển!

Hiện tại Concentrix và Webhelp đã hợp nhất làm một! Sức mạnh chung của chúng tôi tạo ra một kỷ nguyên mới cho các giải pháp trải nghiệm khách hàng toàn cầu, được hỗ trợ bởi công nghệ và nhân tài đến từ hơn 70 quốc gia.

Chúng tôi thiết kế, tạo dựng và vận hành cho tương lai của trải nghiệm khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, tạo dựng và vận hành các giải pháp về trải nghiệm khách hàng cho những thế hệ kế tiếp với quy mô toàn cầu hơn 95% ngôn ngữ chính trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi rất tự hào khi các doanh mục đầu tư của chúng tôi được kết hợp tạo ra hàng loạt các dịch vụ và năng lực kỹ thuật số, chiến lược mở rộng, trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và phân tích dữ liệu nâng cao.

Bằng cách hợp nhất hai công ty, chúng tôi tiếp tục cam kết trọng tâm hàng đầu của công ty về con người, sự đa dạng, sự đổi mới và sự sáng tạo, được hỗ trợ bởi văn hoá doanh nghiệp độc đáo của chúng tôi. Khi chúng tôi điều hành công ty mới hợp nhất của mình, trọng tâm chủ yếu của công ty được giữ lại: tạo ra những trải nghiệm độc đáo giữa khách hàng của chúng tôi và khách hàng của họ—thúc đẩy sự trung thành và hỗ trợ thương hiệu mà không bị gián đoạn.

Chúng tôi cũng vui mừng khi xây dựng chương mới trong trải nghiệm khách hàng khi chúng tôi mang theo những điều tốt nhất của cả hai thế giới để mang lại nhiều giá trị, quy mô và nhân tài hơn cho bạn. Khám phá một tác động lớn hơn.

2000+

khách hàng

disruptors-icon

320+

khách hàng nền kinh tế mới

fortune-500-icon

155+

Khách hàng Fortune Global 500

countries-icon

70+

Quốc gia

languages-icon

>95%

Các ngôn ngữ trên thế giới