Các giải pháp của chúng tôi

Chúng tôi giúp các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu có các trải nghiệm đặc biệt, từ đó mang lại kết quả tốt nhất

Chúng tôi thiết kế, xây dựng và vận hành CX

Cơ hội đến từng giây từng phút! Khi khách hàng đặt một câu hỏi, gửi một tin nhắn hoặc quyết định mua hàng, đó là khi bạn muốn thể hiện các thế mạnh của thương hiệu mình —cung cấp cho khách hàng những gì họ cần một cách suôn sẻ, cũng như cho họ lý do để quay lại vào lần sau.
 
Tại Concentrix, chúng tôi luôn sáng tạo trong việc đổi mới trải nghiệm của khách hàng, nhằm gầy dựng cảm tình và kết nối lâu dài với các thương hiệu. Bạn biết đấy: đằng sau rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới – từ những cái tên quen thuộc cho đến thương hiệu mới nổi, chúng tôi là hậu phương đảm nhiệm hàng tỉ lượt tương tác với khách hàng nhằm gia tăng mức độ phủ sóng rộng rãi đến người dùng hơn!
 
Điều mà bạn có thể chưa biết biết có lẽ là cách chúng tôi có thể thiết kế, xây dựng và vận hành toàn bộ CX như thế nào.
 
Bất cứ khi nào bạn cần giải pháp cụ thể, chúng tôi luôn là đối tác đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình, dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Chúng tôi có những nhà thiết kế và xây dựng hình ảnh thương hiệu giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ xây dựng các giải pháp thông minh đầy nhiệt huyết – cùng với các chuyên gia vận hành và điều hành tất cả, nhằm đảm bảo hoạt động trơn tru nhất có thể.

Tất cả bắt đầu từ những thiết kế giải pháp chuyên nghiệp

Các chuyên gia tư vấn chiến lược của chúng tôi tiếp cận đến các mục tiêu kinh doanh – với tầm nhìn mới mẻ và sự chuyên nghiệp trong khả năng sáng tạo. Làm thế nào chúng ta có thể đổi mới những trải nghiệm mà mọi người có với thương hiệu? Hành trình mới đó sẽ như thế nào? Chúng tôi giúp bạn hiểu sâu hơn về thị trường và quan điểm của khách hàng, tìm cách thúc đẩy doanh thu và sự trung thành của họ, đồng thời làm cho quy trình hoạt động mượt mà và tinh tế hơn. Quá trình này cần những chiến lược thấu đáo nhằm hướng đến trải nghiệm đầy hứa hẹn từ thương hiệu.

Bước tiếp theo là hiện thực hóa thiết kế: chúng ta sẽ xây dựng các trải nghiệm

Chúng tôi cung cấp cho bạn bộ công cụ hoàn chỉnh để giúp bạn trở nên nổi bật trong ngành: sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và chuyên môn, cùng đội ngũ các chuyên gia đầy nhiệt huyết. Đồng thời, với sự kết hợp của/về khả năng hiện đại hóa, tích hợp và tự động hóa các hoạt động trải nghiệm khách hàng một cách bao quát nhất, chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực trải nghiệm khách hàng với nền tảng vững chắc.

Chúng tôi đảm bảo những trải nghiệm của khách hàng được diễn ra một cách đều đặn và tốt nhất

Thông qua việc chúng tôi trò chuyện với khách hàng, giải đáp các câu hỏi của họ thông qua các nền tảng xã hội song song đó tạo thêm nhiều trải nghiệm thú vị bằng các dịch vụ tiếp thị . Chúng tôi cũng giám sát tất cả hoạt động chăm sóc khách hàng – bao gồm các ứng dụng trên hệ thống lưu trữ thông tin nội bộ. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được thông tin cần thiết để liên tục cải thiện, tạo cơ hội để phát triển và đạt được thêm những thành tích xuất sắc hơn trong con đường quản trị doanh nghiệp.
Thiết kế .
Xây dựng .
Vận hành .
Tất cả bắt đầu từ những thiết kế giải pháp chuyên nghiệp

Các chuyên gia tư vấn chiến lược của chúng tôi sẽ tiếp cận mục tiêu kinh doanh của bạn với các quan điểm mới mẻ và tái dựng các mục tiêu đó. Làm thế nào chúng tôi có thể thay đổi trải nghiệm của khách hàng đối với thương hiệu của bạn? Trải nghiệm khách hàng mới lạ ấy sẽ có tiến triển như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về thị trường và tiếng nói của khách hàng, tìm cách tăng trưởng doanh thu và lòng tin của khách hàng, đồng thời làm cho tất cả hoạt động trở nên thông minh và nhanh gọn hơn. Các tư duy chiến lược trên sẽ đem đến những trải nghiệm mang lại sự hứa hẹn cho thương hiệu của bạn.

Bước tiếp theo là hiện thực hóa thiết kế: chúng ta sẽ xây dựng các trải nghiệm

Với bộ công cụ ứng dụng hoàn chỉnh trong ngành, chúng tôi có tất cả mọi thứ bạn cần để trở nên khác biệt: sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, chuyên môn và các chuyên gia đầy nhiệt huyết cùng với khả năng của chúng tôi trong việc hiện đại hóa, sát nhập và tự động hóa quá trình vận hành CX của bạn từ đầu đến cuối - đảm bảo bạn sẽ được chia sẻ lợi ích từ cơ sở hạ tầng vững chắc và từ việc để chúng tôi trở thành đối tác cho CX của bạn

Và chúng tôi sẽ duy trì quá trình vận hành: chúng tôi sẽ vận hành việc trải nghiệm khách hàng của bạn

Chúng tôi đóng vai trò mở rộng thương hiệu của bạn. Có nghĩa là mỗi ngày, chúng tôi sẽ trò chuyện với khách hàng của bạn, trả lời câu hỏi của họ thông qua các kênh tự động và tương tác với họ bằng các hình thức tiếp thị kỹ thuật số. Đồng thời, chúng tôi cũng giám sát tất cả các ứng dụng trên đám mây—có nghĩa là chúng tôi sẽ giúp quản lý toàn diện các hoạt động CX của bạn. Trong suốt quá trình hợp tác, bạn sẽ được chia sẻ tất cả những dữ liệu và thông tin cần thiết để liên tục nâng cao trải nghiệm, nắm bắt cơ hội phát triển doanh nghiệp và thiết lập tiêu chuẩn đột phá mới trong lĩnh vực của bạn.

Kết nối với chúng tôi

"*" indicates required fields

Tên*